วิธีการลบหน้าบน Facebook?

อธิบายความแตกต่างทั้งหมดของขั้นตอนในการลบเพจส่วนบุคคลและประชาชนใน Facebook ด้วยรุ่นใหม่ของการออกแบบ

ผู้ใช้ในรัสเซียส่วนใหญ่มักจะแผ่ออก บัญชี ใน Facebook อย่างหมดจดจากความอยากรู้ - จะเข้าใจสิ่งที่ชนิดของสัตว์ที่เกี่ยวกับการที่พวกเขาพูดคุย เกี่ยวกับมาก จากนั้นได้โดยไม่ต้อง sobering ด้วยอินเตอร์เฟซที่ผิดปกติบัญชีพ่นหรือคิดเกี่ยวกับวิธีที่จะลบมันเพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลไม่ปรากฏบนอินเทอร์เน็ต

ในบทความนี้เราจะให้คำแนะนำรายละเอียดวิธีการปิดกั้นบัญชี Facebook ชั่วคราวและตลอดไป

เป็นวิธีการที่แตกต่างกันในหน้า Facebook จากบัญชีหรือไม่

แต่ขอเริ่มต้นด้วยการศึกษาแห่งชนชาติเนื่องจากผู้ใช้มักจะเกิดความสับสนและไม่สามารถแยกแยะบัญชีบน Facebook จากหน้าเว็บ มันมีอยู่ใน "VK" ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายและชัดเจน - ใน Facebook ระหว่างแนวคิดของหน้าโปรไฟล์และบัญชีมีความแตกต่าง

บัญชีเป็นพื้นฐาน บัญชีผู้ใช้เริ่มต้นที่เวลาที่ลงทะเบียน - เมื่อมันระบุอีเมลหมายเลขโทรศัพท์และ รหัสผ่าน รายละเอียดส่วนบุคคลที่เชื่อมโยงกับบัญชี - มันจะเรียกว่าหน้าส่วนตัว นี่คือหน้าเกี่ยวกับการที่ข้อมูลเกี่ยวกับการปรากฏขึ้นของผู้ใช้

หนึ่งในผู้ใช้จะไม่สามารถอยู่ในหนึ่งบัญชีและรายละเอียด

แต่หน้าของประชาชนภายใต้รายละเอียดของมันสามารถสร้างมากที่สุดเท่าที่คุณต้องการ ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะออกจาก Facebook ก็ไม่ถูกต้องใช้สำนวนที่ว่า "หน้าลบ" ตัวเลือกที่ถูกต้องคือการ "ลบบัญชี"

วิธีการลบบัญชีใน Facebook แล้วในขณะที่ (เสื่อม)?

ความแตกต่างกับการปิดใช้งานเหมาะสำหรับผู้ใช้ที่กำลังนับกลับไปที่ Facebook หากรายละเอียดที่มีการปิดการใช้งานค้นหาหน้าเว็บที่เกี่ยวข้องกับมันไม่มีใครสามารถ แต่ผู้ใช้ว่าตัวเองจะสามารถกู้คืนบัญชีได้ตลอดเวลาและจะยังคงมีการเข้าถึง ที่จะส่งสาร

เราจะวิเคราะห์ขั้นตอนการปิดใช้งานในรุ่น Facebook ที่มีการออกแบบใหม่ ในการลบชั่วคราวรายละเอียดที่ทำหน้าที่เป็น:

ขั้นตอนที่ 1 เปิดเมนูหลักแล้วคลิกที่การตั้งค่า " และการรักษาความลับ"

ขั้นตอนที่ 2 ภายใต้ " การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว" เลือก " การตั้งค่า"

ขั้นตอนที่ 3 ในการตั้งค่าคุณจะต้องมีส่วน " ข้อมูลของคุณบน Facebook"

ขั้นตอนที่ 4 ในส่วนนี้ค้นหารายการ " การปิดใช้งานและการกำจัด" (ล่าสุด) และคลิก " ดู"

ขั้นตอนที่ 5 หน้าต่างจะปรากฏขึ้นว่าจะให้คุณเลือกระหว่างการปิดการใช้งานบัญชีของคุณหรือลบออกอย่างถาวร

เลือกการปิดใช้งานบัญชีและคลิกที่ " ดำเนินการต่อด้วยการปิดการใช้งานบัญชี"

ขั้นตอนที่ 6 ในขั้นตอนสุดท้ายคุณต้องระบุเหตุผลในการออกหากคุณเลือกเหตุผลใด ๆ ที่เสนอ (ยกเว้น " ฉันมีบัญชี Facebook อื่น"), เครือข่ายโซเชียล จะตอบสนองและบอกวิธีการแก้ปัญหาโดยไม่ต้องปิดการใช้งาน ในขั้นตอนนี้ Facebook กำลังทำงานได้ดีกับการคัดค้านผู้ใช้และการปฏิเสธ

ในหน้าต่างเดียวกันคุณสามารถยกเลิกการแจ้งเตือนจาก Facebook (ตัวอย่างเช่นที่คุณได้รับเชิญไปยังกิจกรรม) โดยการตรวจสอบ กล่องที่เหมาะสม

นอกจากนี้คุณยังสามารถระบุว่าคุณต้องการเข้าถึง Messenger
หลังจากฟ้องกล่องทั้งหมดแล้วคลิก " ปิดใช้งาน"

โปรไฟล์จะถูกล็อคชั่วคราว ชื่อและนามสกุลของคุณจะยังคงปรากฏในรายการของเพื่อน แต่ไม่มีใครสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลได้

หากคุณเป็นเพียงหนึ่งในผู้ดูแลระบบของหน้าธุรกิจหน้านี้จะไม่หายไปจากมุมมองหลังจากปิดการใช้งานบัญชีของคุณ

ฉันจะลบหน้า Facebook อย่างถาวรจากคอมพิวเตอร์ของฉันได้อย่างไร

หากคุณต้องการเบิร์นสะพานทั้งหมดของคุณและทิ้ง Facebook โดยไม่ต้องกู้คืนบัญชีของคุณเราต้องทำให้คุณผิดหวัง: มันจะไม่ทำงาน แม้หลังจากการลบบัญชีถาวรคุณสามารถกู้คืนการเข้าถึงหน้าได้ภายใน 1 เดือน เมื่อเดือนสิ้นสุดบัญชีจะหายไปอย่างถาวร แต่ในช่วง 30 วันนี้คุณจะยังคงปรากฏในรายชื่อเพื่อนของคุณ

ขั้นตอนแรกสำหรับการลบบัญชีอย่างสมบูรณ์เหมือนกับการปิดการใช้งาน เฉพาะที่ขั้นตอนที่ 5 คุณต้องเลือกที่จะลบบัญชีของคุณอย่างถาวรแทนการปิดใช้งาน จากนั้นคลิก " ดำเนินการต่อด้วยการลบบัญชี"

เครือข่ายสังคมออนไลน์จะให้การปิดใช้งานเป็นทางเลือกอื่นและจะพยายามล่อลวงให้คุณเข้าถึงผู้ส่งสาร นอกจากนี้ Facebook จะแนะนำให้คุณทำสำเนาข้อมูลก่อนที่จะลบมัน

คลิกที่นี่ " ลบบัญชี"

ในหน้าต่างถัดไปป้อนรหัสผ่านและคลิก " ดำเนินการต่อ" อยากรู้อยากเห็น Facebook ไม่ได้ขอเหตุผลที่คุณตัดสินใจจากไป

เป็นขั้นตอนสุดท้ายยืนยันว่าคุณรู้เกี่ยวกับระยะเวลา 30 วัน คลิก " ลบบัญชี"

หลังจากนั้นการแจ้งเตือนจะปรากฏบนหน้าจอที่กำหนดการลบอย่างถาวร

ฉันจะลบ Facebook จากโทรศัพท์ของฉันโดยใช้แอพมือถือได้อย่างไร

Facebook ซึ่งแตกต่างจากเครือข่ายสังคมออนไลน์ส่วนใหญ่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถลบบัญชีผ่านแอปพลิเคชันมือถือ ทำอย่างไร?

ขั้นตอนที่ 1 ไปที่ " การตั้งค่า"

ขั้นตอนที่ 2 ในการตั้งค่าขยายส่วน " การตั้งค่าและความเป็นส่วนตัว" และเลือกรายการ " การตั้งค่า"

122) ขั้นตอนที่ 3เลื่อนหน้าถัดไปไปที่บล็อก " ข้อมูลของคุณบน Facebook" และคลิกที่รายการ " การจัดการบัญชี"

ขั้นตอนที่ 4 ต่อไปให้ไปที่ส่วน " ปิดใช้งานและกำจัด"

ขั้นตอนที่ 5 เลือกระหว่างการปิดใช้งานและการลบบัญชีของคุณเสร็จสมบูรณ์ ตั้งแต่ในส่วนนี้เรากำลังพูดถึงการลบเราจะไปด้วยวิธีนี้ เมื่อเลือกแล้วคลิก " ดำเนินการต่อด้วยการลบบัญชี"

ขั้นตอนที่ 6 ก่อนที่ในที่สุดก็บอกลา Facebook ไปที่ Facebook ขอแนะนำให้ดาวน์โหลดสำเนาข้อมูลสำรองจากโปรไฟล์ไปยังหน่วยความจำของโทรศัพท์ - เครือข่ายโซเชียลให้โอกาสเช่นนี้นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบแอปที่คุณสมัครใช้งานกับบัญชี Facebook ของคุณ การเข้าถึงแอปพลิเคชันเหล่านี้จะหายไป

หลังจากที่คุณตรวจสอบทุกอย่างแล้วดาวน์โหลดคลิกที่ปุ่ม " ลบบัญชี" และบอกลาก่อนในมาร์ค Zuckerberg ตลอดไป

วิธีการลบหน้าธุรกิจ?

หน้าธุรกิจใน Facebook จำเป็นต้องมีการส่งเสริมผลิตภัณฑ์และบริการเนื่องจากบริการที่นำเสนอจากหน้าส่วนตัวอย่างเด็ดขาดสำหรับสิ่งนี้การบริหาร Facebook ส่งให้คุณแบนทันที

คุณสามารถลบหน้าธุรกิจได้หากคุณเป็นผู้ดูแลระบบเพียงผู้เดียวของหน้า คุณต้องทำแบบนี้:

ขั้นตอนที่ 1 ค้นหาบล็อก " หน้าของคุณ" ทางด้านขวาและเลือกหน้าเว็บที่คุณต้องการลบ

ขั้นตอนที่ 2 [155) ในเมนู " หน้าควบคุม" คลิกที่ " การตั้งค่าหน้า

[159) [159)[159)[159) 161) ขั้นตอนที่ 3 เลื่อนรายการการตั้งค่า " ทั่วไป ถึงจุดสิ้นสุด จุดสุดท้ายคือ " ลบหน้า คลิกที่มัน

(05] (08] (05] (05] (08] (05] (08] (05] (05] (05] (05] (08] (08] 4ยืนยันว่าคุณต้องการลบหน้าธุรกิจตลอดไป

หน้าจะถูกลบออกภายในไม่กี่วินาที

วิธียกเลิกการลบหน้า?

(05)

เพื่อยกเลิกคุณต้องเข้าสู่ระบบภายใต้ข้อมูลประจำตัวของคุณภายใน 30 วันหลังจากที่คุณร้องขอการลบ ของบัญชีหน้าต่างต่อไปนี้จะปรากฏบนหน้าจอ:

(06)

คลิกที่ปุ่ม " เพื่อยกเลิกการลบ" และโปรไฟล์ของคุณจะได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่

ขอสรุป

Facebook จะไม่ถูกปล่อยออกมาง่ายแม้ว่าคุณจะรันขั้นตอนอย่างถาวร การลบบัญชีคุณสามารถยกเลิกได้ภายใน 30 วันในการทำเช่นนี้ก็เพียงพอที่จะเข้าสู่ระบบภายใต้ข้อมูลประจำตัวของคุณดังนั้นหากคุณไม่แน่ใจในความประสงค์ของคุณเอง คุณต้องเปลี่ยนข้อมูลบัญชีและลืมพวกเขา

เป็นทางเลือกในการลบบัญชี Facebook ให้เสร็จสมบูรณ์ให้ปิดการใช้งาน นี่เป็นตัวเลือกที่สะดวกพอสมควรเนื่องจากผู้ใช้จะเก็บการเข้าถึง Messenger แต่ปกป้องตัวเองจากการแจ้งเตือนที่ไร้ประโยชน์หลายชนิด บัญชี "ปิดใช้งาน" สามารถส่งคืนได้โดยตลอดไปดังนั้นการปิดใช้งานเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายจากเสียงรบกวน

​​